Tìm hiểu những giống gà đá hung dữ và lối đá tàn bạo nhất

đá gà online

Giống gà đá nào hung dữ nhất

Đá gà là một trò chơi dân gian chủ yếu đều được các đấng mày râu ưa thích tại nước ta nói chung và là bộ môn thể thao nổi tiếng của nhiều nước nói riêng. Để cuộc đấu gà diễn ra kịch tính thì trước khi ra trận những chú gà sẽ được lựa chọn kĩ lưỡng giống nào tốt. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về giống gà đá nào hung dữ nhất?

Cách nhận biết đặc điểm chung của những giống gà đá hung dữ nhất.

Gà chọi là gà có những đặc điểm như một chiến binh. Là giống gà có cổ cao và trụi lông, chân cao, cốt lơn. Có bản tính khá hung dữ và gan lì, có sức mạnh chủ yếu ở chân và ngón vuốt để tấn công đối thủ. Và một số đặc điểm nhận dạng bên ngoài khác.

  • Mỏ gà dài và thẳng, miệng khá rộng, đầu mồng dâu, có đôi mắt chữ điền.
  • Cổ gà phải to, dài và thằng.
  • Cánh dài, có chiều rộng của lưng.
  • Đùi to và dài.
  • Chân thanh mảnh nhưng rắn chắc, vảy mỏng.
  • Màu lông thường xám, tía.

Ngoài những đặc điểm bên ngoài kia thì khi chọn gà chọi. Chúng ta còn xem qua cả cách đi đứng, và dáng của những chú gà.

Giống gà đá hung dữ nhất

Ai cũng biết là đặc tính bẩm sinh của những chú gà chọi chính là sự hiếu chiến. Loài gà nào cũng thích cựa nhau dù đang ở bất kì trạng thái nào. Tuy nhiên thì có một số gà chọi hiếu chiến hơn. Mạnh hơn và đôi khi trong cùng một loài gà. Nhưng lại có những giống gà khác nhau. Những giống gà chiến hung mãnh.

Trên thế giới có một số gà chọi được ưu tiên là gà chọi mạnh nhất.

  • Gà Peru: với vẻ ngoài oai hùng thì Peru được nhận xét là giống gà chiến khá thiện chiến. Khi thấy đối thủ lập tức lao vào nhanh như chớp. Không chịu gục ngã dù đang dần mất sức trước đối thủ nặng cân. Thế đá của giống gà này là cựa cao. Bay lên và tung những cú đá lực mạnh vào phần đầu của đối thủ. Đặc điểm nhận dạng dáng cao với cái lưng hơi gù, chân đen và móng chân thường màu trắng.

Với vẻ ngoài oai hùng thì Peru được nhận xét là giống gà chiến khá thiện chiến

Với vẻ ngoài oai hùng thì Peru được nhận xét là giống gà đá hung dữ nhất và khá thiện chiến

  • Gà Mỹ: Bản năng của giống gà này rất háu chiến. Khả năng ra đòn cực nhanh và chính xác khiến đối thủ không kịp trở tay. Chúng có thủ thuật chiến đấu của riêng mình. Thường tấn công vào phần nách của đối thủ. Nếu bị trúng đòn khó mà bẩ dậy vì vết thướng khá sâu ở phần nách.

Gà Mỹ  bản năng của giống gà này rất háu chiến. Khả năng ra đòn cực nhanh và chính xác

Gà Mỹ  bản năng của giống gà đá hung dữ nhất này rất háu chiến. Khả năng ra đòn cực nhanh và chính xác

  • Gà Asil: Là giống gà từ Ấn Độ. Chúng sỡ hữu bộ cánh cực thu hút với thân hình chắc nịch. Vẻ ngoài năng động và khá hiếu chiến. Trên sàn đấy Asil luôn tung ra những đòn hiểm hóc dễ dàng khiến đối phương gục ngay. Đặc biệt là chúng biết thay đổi lối chọi để tấn công đối thủ cách mãnh liệt nhất.

Là giống gà từ Ấn Độ, chúng sỡ hữu bộ cánh cực thu hút

Là giống gà từ Ấn Độ, chúng sỡ hữu bộ cánh cực thu hút

Giống gà phổ biến hung dữ nhất tại Việt Nam – Gà chọi nòi. Giống gà lừng danh về sự hung dữ và chỉ duy nhất tại Việt Nam. Ở Việt Nam có rất nhiều giống gà nòi khác nhau. Nhưng chúng lại có chúng một ưu điểm đó là dũng mãnh như những con hổ trên sàn đấu.

Gà chọi nòi: Giống gà lừng danh về sự hung dữ và chỉ duy nhất tại Việt Nam

Gà chọi nòi: Giống gà đá lừng danh về sự hung dữ và chỉ duy nhất tại Việt Nam

Kết luận

Những chú gà bình thường là những chú gà công nghiệp. Nhưng những chú gà chiến là những chú gà bất phàm. Những chú gà tàn nhẫn nhất trên chiến trường. Bài viết bên trên đã chia sẻ những giống gà đá nào hung dữ nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *