Thợ săn triệu phú với 5 mẹo bắn cá hiện nay

Nói đến hình thức kiếm tiền trong game thì ta có thể liệt kê nhiều trò khác nhau. Bắn cá là một trong những trò chơi hàng đầu hiện nay.

Nói bắn cá khó và rất khó trúng thì hoàn toàn sai nhưng dễ thì lại không đúng. Có nhiều người dành hàng giờ đồng hồ với nhiều tiền để chơi nhưng không thành công. Sau đây, với 5 mẹo bắn cá mà Asia99 chúng tôi bật mí thì bạn trở thành thợ săn triệu phú trong chớp mắt.

Vậy, 5 mẹo đó là gì?

Bắn cá theo nhiều hướng khác nhau

Ai cũng có bệnh đó là luôn luôn tập trung bắn cá lớn để thu lại nhiều phần thưởng nhất, thắng nhanh mà bỏ qua những chú cá nhỏ. Bạn biết bạn đã đi sai đường hay là không, không học bò đã lo chạy!

Cá lớn rất khó chết và đòi hỏi rất nhiều đạn. Bạn tốn nhiều công sức nhưng 1 viên đạn lạc của người khác lại giết được, rất cay đúng không! Vì vậy, bạn nên áp dụng chiến thuật bắn cá theo nhiều hướng khác nhau để tận dụng tối đa nguồn lợi này.

Bắn chậm từng viên và xác định mục tiêu rõ ràng, đồng thời phải bắn nhiều hướng khác nhau thì bạn mới thu được lợi nhuận tối đa nhất.

Cháy chậm, bắn nhanh

Cháy chậm tức là tài khoản bạn phải hết từ từ, bắn nhanh là giết nhanh mục tiêu nhất có thể.

Nếu bạn thực hiện được mẹo này và xác định đâu là mục tiêu của mình thì vài trăm nghìn trong tài khoản bạn là điều đơn giản.

Nói không với tính năng bắn tự động

Tính năng tự động giúp người chơi nhàn hạ, chỉ cần bạn chĩa súng vào một hướng hay mục tiêu và đạn xả liên tục. Phần lớn tính năng này không giúp ích nhiều cho người chơi trong việc tiêu diệt cá. Khi bật chế độ này, đạn sẽ bắn liên tục và chạm bất cứ mục tiêu nào.

Bạn bắt gặp đàn cá và sử dụng tính năng này, đạn bắn liên tục và nhiều hướng khác nhau. Đôi khi, mỗi chú cá chỉ trúng 1 – 2 viên mà không chết, điều này gây tổn thất đạn đáng kể mà không có lợi nhuận nào.

Góc bắn cá thích hợp

Những người chơi bắn cá có kinh nghiệm thưởng chia sẻ cá dễ tiêu diệt nhất khi cá vừa ra khỏi bàn vá tới một góc. Người chơi chỉ cần nhả đạn chính xác là cá được tiêu diệt.

Đối với cá di chuyển tới góc, bạn nhã đạn và viên đạn sẽ trúng mục tiêu cùng tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn. Đôi khi, những chú cá xung quanh cũng chết theo.

Sử dụng đạn hợp lý

Nguyên tác trò chơi này là mỗi loại cá đều có một loại đạn cho riêng mình. Với những chú cá lớn, đạn đặc biệt như x10 càng giết cá nhanh nhất. Tuy nhiên, việc xác định được cá và số lượng đạn đòi hỏi người chơi có nhiều kinh nghiệm.

Khi bắn cá trong đàn, bạn bắn liên tục và nhiều hướng khác nhau. Việc này giúp đàn cá suy yếu và giết nhiều cá hơn là nhắm vào một chỗ.

Kết luận

Bắn cá là trò chơi giải trí mà chúng ta có thể chủ động và tính toán được. Tuy nhiên, chinh phục đại dương sâu thẳm đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời gian. Với 5 mẹo trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ trở thành triệu phú đại dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *