Sự thật về những ông lớn của bóng đá thế giới hiện nay?

Sự thật về những ông lớn của bóng đá thế giới?

Trong thế giới bóng đá cụm từ “những ông lớn” đã dần trở nên quen thuộc với người yêu thích bộ môn này. Vậy những ông lớn của bóng đá thế giới là ai? Vì sao cụm từ này lại nhận được sự quan tâm của nhiều người đến thế. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về các câu lạc bộ này nhé.

Thế nào được gọi là ông lớn của bóng đá thế giới?

Ông lớn của bóng đá thế giới là cụm từ để chỉ những đội bóng nhà giàu, nhiều tiền, mua nhiều cầu thủ giỏi có sức ảnh hưởng và chiếm lượng lớn fan hâm mộ. Đây là  những đội bóng có các cầu thủ mang giá trị chuyển nhượng cao trên thị trường. Ngoài ra, lịch sử của đội bóng cũng chính là một trong những minh chứng sáng giá nhất cho danh hiệu ông lớn. Nhiều đội bóng tuy xuất hiện từ hồi các anh em còn là một chú nòng nọc nhỏ tý. Tuy nhiên đến hiện tại cũng vì chính sự nghèo nàn danh hiệu. Mà các đội bóng này chỉ được xem là các lão làng, không được xếp vào hàng ông lớn. 

Những ông lớn của bóng đá thế giới?

Dưới đây là những ông lớn của bóng đá thế giới ở hiện tại.

Chelsea

Đây là đội bóng chịu chi nhất trong mùa hè vừa qua khi lần lượt đem về những tân binh có giá trị chuyển nhượng lớn. Với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hầu hết các đội bóng đều thắt giảm chi tiêu nhưng riêng Chelsea vẫn chi ra tới 200 triệu bảng để củng cố đội hình của mình. Hy vọng Chelsea sẽ có một mùa giải thành công.

Chelsea vẫn chi ra tới 200 triệu bảng để củng cố đội hình của mình

Chelsea vẫn chi ra tới 200 triệu bảng để củng cố đội hình của mình

Manchester City

Mặc dù là đội bóng có tuổi đời trẻ tuy nhiên dưới sự đầu tư mạnh mẽ của ông chủ Sheikh Mansour đội bóng nửa xanh thành Man đã trở thành một trong những ông lớn của bóng đá thế giới. Mùa giải năm nay, Manchester City đã bỏ ra tới 113 triệu bảng để đem về những tân binh bổ sung cho hàng phòng ngự

Juventus

Sở hữu CLB hiện nay đang là Andrea con trai của cựu chủ tịch Juventus. Dưới sự điều hành của Andrea, Juventus trở thành thế lực lớn của bóng đá Ý và có mục tiêu cạnh tranh chiếc cúp C1 châu Âu. Bằng chứng là Juventus đã đem về chân sút xuất sắc nhất thế giới hiện tại Cristiano Ronaldo. Ngoài ra còn củng cố hàng phòng ngự với bản hợp đồng của Matthijs De Ligt giá 75 triệu euro.

 Juventus đã đem về chân sút xuất sắc nhất thế giới hiện tại Cristiano Ronaldo

 Juventus đã đem về chân sút xuất sắc nhất thế giới hiện tại Cristiano Ronaldo

Paris Saint – Germain

PSG là đội bóng nhà giàu nước Pháp và đã từng 9 lần giành chức vô địch Ligue 1. Paris Saint – Germain khẳng định vị thế của một ông lớn khi đem về bản hợp đồng đắt giá thứ nhất và thứ hai thế giới hiện nay là Neymar từ Barca với giá 222 triệu euro và Kylian Mbappe với 180 triệu euro.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về những ông lớn của bóng đá thế giới. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ cho các bạn những cái nhìn tổng thể về các CLB này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *