Slots: hệ thống trò chơi phổ biến của American Gaming Systems là gì? ( P2)

casino online

Nối tiếp bài viết đang dang dở ở phần 1 vừa qua. Sau đây chúng tôi sẽ làm rõ hơn những gì mà American Gaming Systems đã làm được!!!

Các tính năng hấp dẫn một số game American Gaming Systems

Sau đây tôi sẽ liệt kê những tính năng nổi bật mà một số tựa game :

Rồng phương đông: đây là trò chơi đầu tiên trong gia đình Fai Cai Su ( hương vị Trung Hoa ) đã nhanh chóng được người chơi yêu thích. Trò chơi may mắn với các phần thưởng được kích hoạt khi bạn quay được 3 đồng tờ tiền thưởng và bạn có thêm 10 vòng quay may mắn. Trong quá trình chơi, sự may mắn có thể nhân đổi hay nhiều lần nếu bạn quay thêm những đồng tiền này.

slot game

Các điểm cấp số nhân thêm vào để tăng sự kích thích khi chúng được kích hoạt một cách ngẫu nhiên. Một giải jackpot lũy tiến 3 cấp độ tạo ra để giành cho những người may mắn nhất và có được phần thưởng hấp dẫn nhất.

Phần thưởng jackpot có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay trò chơi cơ bản nào khi xuất hiện một hoạt nhiều điểm hoang dã. Tiền thưởng được tung ra, bạn chọn và cho đến được 3 biểu tượng phù hợp. Trận đấu của bạn có thể mang lại giải jackpot lũy tiến cộng với vòng quay may mắn hoặc đơn giản nhất là các vòng quay may mắn.

Công chúa ngọc lục bảo: giống như rồng phương đông thì công chúa lục bảo có tính năng tích lũy ba cấp độ. Bạn có thể giành được tám vòng quay miễn phí hay giải thưởng jackpot khi bạn sở hữu ba hoặc nhiều biểu tượng tiền may mắn.

Tiger magic: cũng theo mô típ châu Á, Tiger magic có 3 chức năng chính là nhân số, vòng quay may mắn và jackpot. Trò chơi này được xem là trò chơi của 4 game khác nhau khi ta thấy được cơ cấu trúng thưởng.

slot game

Tính năng nhân số được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào của trò chơi khi xuất hiện một hay nhiều biểu tượng Wild Tiger. Tính năng này sẽ nâng cấp tất cả các biểu tượng Tiger trên màn hình thành biểu tượng Wild Multiplier 2x, 3x, 5x hay 10x một cách ngẫu nhiên. Số tiền bạn được cũng nhân theo số multiplier này.

Ba hay nhiều biểu tượng này sẽ tao cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Sự xuất hiện các biểu tượng Wild sẽ cho bạn cơ hội tiến tới Jackpot ngay thôi.

Sư tử mùa xuân: sư tử dũng mạnh là biểu tượng trả tiền cao nhất của trò chơi này. Bên cạnh đó các biểu tượng như trống, lồng đèn, bao lì xì đã gắn liền với lễ hội và phong tục của người Trung Hoa.

Bạn sẽ nhận được những vong quay may mắn khi sở hữu ba hay nhiều biểu tượng sư tử dũng mãnh và phần thưởng jackpot có thể được kích hoạt trên bất cứ vòng quay cơ bản nào khi có một hay nhiều biểu tượng sư tử mùa xuân hoang dã.

Sư tử mùa xuân cũng có tính năng nhân hệ số như wild tiger. Phần thưởng vòng quay may mắn hay jackpot như trò chơi cây tiền.

Đa phần các trò chơi American Gaming Systems có tính năng hấp dẫn và lôi kéo người chơi hiện nay. Những bước đi táo bạo và quyết đoán đã đưa nhãn hiệu game này lên một tầm cao mới.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *