Những cuốn sách hay về gà chọi mà bạn cần nên đọc hiện nay

đá gà online

Đây là những cuốn sách giúp bạn tăng cường kiến thức của mình thêm chắc chắn để quá trình nuôi và chăm sóc gà chọi thêm hiệu quả hơn.

Sau đây chúng tôi sẽ tập hợp cho các bạn những cuốn sách mà bạn nên biết:

Nghê thuật chơi và nuôi gà chọi – Thanh Huyền

Nếu đá nói đến gà chọi thì con nào cũng biết đá. Nhưng mỗi con đều có một lối đá riêng biệt của mình, không phải con nào cũng đá hay và giỏi. Vì vậy, chúng ta cần một quá trình nuôi dưỡng kì công và rèn luyện những chú gà chọi theo ý mình nhất. Bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người cũng là một việc tất yếu hiện nay.

Với cuốn sách này, các bạn sẽ bổ sung thêm nhiều kiến thức xoay quanh việc nuôi gà chọi hiện nay. Đây được xem như một môn nghệ thuật vậy. Hay hay không đều do bạn quyết định.

Bí quyết nuôi và chọn gà đá – ( Mạnh Khánh – Xuân Tùng )

đá gà online

Đây là cuốn sách sẽ cho bạn một kho tàng kiến thức về cách chọn một chú gà chọi theo ý mình. Được tổng hợp từ nhiều nguồn thuông tin khác nhau và sàn lọc, với sự tâm huyết của tác giả sẽ không làm bạn thất vọng.

Như tôi đã nói đến, việc chọn một chú gà chọi rất kì công. Thông qua nhiều biện pháp như xem chân, vảy, lông, mắt gà, hình dáng gà…..Có quá nhiều thông tin sẽ làm bạn phân vân, vậy cuốn sách này sẽ là chìa khóa đơn giản nhất để bạn tiếp cận với đam mê của mình.

Kinh nghiệm nuôi gà chọi – ( Việt Chương – Nguyễn Việt Tiến )

Việc nuôi một chú gà chọi theo ý mình là một điều không hề dễ dàng gì nhất là những ai mới bước chân vào lối đam mê nhỏ bé này. Vì vậy, cuốn sách này sẽ cho bạn những câu chuyện, những kinh nghiệm nuôi gà chọi hay được đúc kết từ những kê sư hiện nay và truyền thống dân gian xưa tới nay.

Đây là cuốn sách tiêu biểu cho việc nuôi một chú gà chọi hiện nay. Nếu bạn đọc xong hết cuôn sách này thì bạn được coi như một kê sư. Hãy học tập thêm, trao dồi thêm kiến thức để thảo mãn đam mê của mình.

Cách chọn gà đá – Vũ Hồng Anh

đá gà online

Một chú gà đá hay thì cần có một nguồn gốc vững chắc. Gà mẹ là một yếu tố đề hình thành một chến kê vô song hữu tướng.

Cuốn sách này là tâm huyết của tác giả Vũ Hồng Anh, cùng với niềm đam mê viết sách đã tạo nên một cuốn sách chuẩn mực về cách chọn và nuôi nguồn gốc chiến kê để tạo ra những chiến kê mà mình muốn nhất.

Bên cạnh việc chọn gốc gà chiến, tác gải cũng chia sẽ những kinh nghiệm nuôi gà chọi hay mà bao năm đúc kết được từ nhiều nguồn khác nhau. Đam mê đá gà không phải là xấu nếu ta biết cân bằng và đo tỉ lệ sao hài hòa với cuộc sống hiện tại của mình.

Bí quyết thành công kĩ thuật nuôi gà chọi – Minh Ngọc

Là một cuốn sách hay của Minh Ngọc, với nguồn sưu tầm từ nhiều địa phương và kê sư khác nhau. Trải qua nhiều ngày, tháng bên cạnh chiến kê và những trận đấu quyết liệt. Nỗi niềm của kê sư và những câu chuyện hay đã để lại cho tác giả nhiều ấn tượng. Và đây là sản phẩm tinh thần của tác giả muốn mang lại cho người đọc nói riêng và anh em có niềm đam mê nuôi gà nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *