Một vài điểm thú vị về gà chọi Mỹ

đá gà trực tiếp

Gà đá Mỹ là gì?

Gà đá Mỹ là giống gà có nguồn gốc từ mỹ được lại tạo từ giống và chọn lọc từ giống gà đá bên Anh. Được phổ biến rộng rãi ở các tỉnh miền Nam và miền Trung thông qua mua bán trao đổi ở các tỉnh giáp ranh với Campuchia và Thái Lan. Giống gà này nhiều điểm thú vị và thường sử dụng trong các trận đá gà hiện nay.

Những điểm thú vị về gà đá Mỹ

đá gà online

Hình dáng của gà đá Mỹ

Hình dáng gà không quá đồ sộ chỉ sở hữu vóc dáng tầm trung với bố cục rõ ràng chia làm 3 đoạn là cổ, thân và đuôi. Gà đá Mỹ  sở hữu một bộ lông tràn đầy màu sắc giúp thu hút ánh nhìn thừ người chơi. Các sớ cơ săn chắn, sự linh hoạt vượt trội tạo nên một chiến binh đầy dũng mãnh và quyết chiến.

Bên cạnh, gà đá Mỹ có điểm vô cùng đặc biệt là lá phổi nằm rất sau ở lưng và nội tạng của gà đá Mỹ chỉ bằng ½ so với các giồng gà đá khác. Điều này sẽ giảm xác suất bị đâm vào huyệt tử hơn so với các dòng khác.

Kỹ năng chiến đấu

Có một khuôn mặt hung tợn cùng với kĩ năng chiến đấu nhanh chóng nên rất được ưa chuộn trong đá gà cựa hay dao. Với tinh thần hiếu chiến, lỳ đòn với mọi đối thủ, nhanh nhẹn vượt bật đã tạo nên điểm thú vị cho giống gà này.

Bên cạnh dó, lực chân của gà đá Mỹ là rất lớn, tốc độ ra đòn thoắt ẩn thoát hiện nên đây là một giống gà đáng gờm trên sàn đấu hiện nay.

Bởi tính hiếu chiến cao, rất ít khi né tránh đòn đánh mà chạy thẳng vô đối phương để ra đòn nên đây được xem là một nhược điểm rất lớn của giống gà này.

Có giá trị kinh tế cao

Với sự ưa chuộn cùng sự phổ biến rộng rãi loại hình đá gà bằng dao, cựa nên loại gà này rất được ưa chuộn hiện nay. Tạo nên một giá trị kinh tế cao cho người nuôi và người bán.

Đa dạng về giống gà

Sở hữu nhiều biến thể khác nhau dựa trên sự lai tạo giữa cá thể của châu Á và châu Âu. Tạo nên sự đa dạng và nhiều lối đá riêng biệt cho từng dòng gà này.

Một số dòng gà tiêu biểu của gá đá Mỹ là: gà đá Mỹ dòng Hatch 2018, dòng Kelso, dòng Doc Robinson, Bobby Boles Asil, Sweater, Wingte, Albany, Roundhead, Reiper,Mug…….

Vì sao gà đá Mỹ hay xuất hiện ở trường đá hiện nay?

đá gà online

Tiết tấu trận đấu nhanh chóng

Với lối đá nhanh chóng đày uy lực của gà đá Mỹ nên rất phù hợp với đá gà bằng dao hay cựa sắt. Điều này tạo nên tiết tấu trận đấu nhanh chóng, diễn biến đầy bất ngờ trong trận đấu.

Một trận đấu có thể chỉ kéo dài từ 5s-10s làm cho người xem vô cùng hứng thú, phấn khích và nhiều điều bất ngờ xảy ra.

Nhiều người xem hơn các loại hình đá gà khác

Với tiết tấu trận đấu nhanh chóng, đá gà Mỹ đều thu hút một lượng lớn người xem hiện nay. So với loại hình đá gà khác thường có thể kéo dài tới 12 hồ đấu, điều này gây ra sự tẻ nhạt đối với người xem khi chiến kê có dấu hiệu xuống sức.

Với sự ưa chuộn loại hình đá gà bằng dao và cựa sắt, gà đá Mỹ đang rất ưa chuộn hiện nay. Asia99 của chúng tôi cung cấp một nền tảng đá gà online hiện đại, các bạn có thể tìm hiểu và tham gia cùng với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *