Mẹo bắn cá online chào đón năm mới 2021.

Asia99

Bắn cá online là gì?

Bắn cá onlie là hình thức game giải trí giống như máy bắn cá ở các trung tâm giải trí. Chỉ khác nhau ở chổ bắn cá online được phát triển trên một phần mềm thiết kế game của nhà phát hành.

Bắn cá online có giao diện đẹp mắt, âm thanh sống động, đa dạng phong phú nhằm thu hút nhiều người chơi nhất. Bắn cá online có lối chơi đa dạng, nhiều loại đạn khác nhau, cá, rùa và nhiều thanh hổ trợ cho người chơi.

Bạn hãy đến với Asia99 để tận hưởng bắn cá online một cách trọn vẹn nhất.

bắn cá online

Mẹo bắn cá online chào đón năm 2021

Còn 24h nữa là năm 2020 trôi qua, một năm buồn cho nhiều người và nhiều quốc gia. 2021 một năm đang chào đón các bạn với những hi vọng mới.

Vậy các bạn chơi bắn cá online đã có những mẹo chơi nào để giành chiến thắng hay chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhá!

Săn boss trong bắn cá online

Boss là một từ rất được yêu mến cho các game thủ. Chúng có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn, trong bắn cá online cũng vậy.

Bạn càng bắn thì phần thưởng rơi ra càng nhiều có khi gấp 3-4 lần so với những gì bạn đã bỏ ra. Nếu hạ được boss trong bắn cá online thì quá tuyệt vời, phần thưởng lớn là của bạn.

Mẹo trong cuộc săn boss là bạn cần xác định được boss nào cần săn với điều kiện hiện tại của bạn. Nên săn boss bên cạnh đàn cá nhỏ để hạn chế việc lãng phí đạn khi bạn bắn trượt.

Săn nguyên đàn cá nhỏ trong bắn cá online

Trong bắn cá online luôn có loại đạn có sát thương diện rộng. Bạn hãy tận dụng để săn những đàn cá nhỏ, điều này giúp bạn có một khoảng lợi nhuận nhất định để tích lũy cho những cuộc săn boss sau này.

Có rất nhiều đàn cá với nhiều mức tiền khác nhau. Bạn hãy cân nhắc cho kỹ nên chon loại đạn nào có sát thương diện rộng để phù hợp nhất có thể.

bắn cáonline

Bắn chậm mà chắc

Với âm thanh và đồ họa đẹp mắt hỗ trợ cho người chơi, chính điều này gây cho cảm giác bối rối. Việc này làm cho ta luôn xả súng liên tục mà không biết mục tiêu là đâu. Gây lãng phí kém hiệu quả cho cuộc chơi của bạn.

Việc bạn cần làm là phải điều chỉnh được tâm lý của mình, biết mục tiêu của mình là gì, loại đạn nào cần bắn cho những mục tiêu khác nhau… Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho bạn trong bắn cá online.

Sử dụng đúng loại đạn

Trong thế giới của bắn cá online có rất nhiều loại cá khác nhau, mỗi loại có mức chiệu đựng khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi vào cuộc chơi để cuộc săn của bạn đạt hiểu quả cao nhất.

Sử dụng tốt công cụ hổ trợ

Bên cạnh các loại đạn bạn bắn, các công cụ hổ trợ là điều bạn cần chú ý đến. Có rất nhiều công cụ hổ trợ khác nhau và hiệu qur khác nhau. Ví dụ: hóa băng là đóng băng tất cả trong vòng 10s, với 10s này bạn có thể hạ một chú boss xinh xắn rồi đó…Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn các công cụ hỗ trợ tốt nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *