Khinh nghiệm đoán bài poker đối thủ

poker online

Khinh nghiệm đoán bài poker đối thủ

Với ai đã chơi bài poker thì việc đoán được bài trên tay đối phương quan trọng như thế nào? Điều này chiếm tận 70% khả năng bạn giành chiến thắng.

Biết rõ luật chơi là điều căn bản của một player, đoán bài lại là kĩ năng của một player đã trải qua bao nhiều ván đấu rồi. Để đạt tới trình độ đoán bách phát bách trúng được coi là một quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ của một player.

Đoán bài cần có những kỹ năng nhất định nào?

asia99

Nắm chắc bài của chính mình

Việc đầu tiên của đoán bài đối phương chính là nắm chắc bài của chính mình. Bạn cần xác định mình cầm bao nhiêu quân bài trên tay, quân bài đó là quân gì, tổng số điểm là bao nhiêu..Điều này giúp bạn loại bỏ được số quân bài của mình trên tổng quân bài có trên bàn đấu.

Bên cạnh, việc nắm chắc quân bài mình sẽ cho ta có một chiến lược đánh một cách hợp lý nhất. Nếu bạn thấy quân bài mình quá xấu, từ bỏ ván chơi thì bạn không nên quan tâm đến bài đối phương để giữ tinh thần mình luôn tốt nhất.

Nắm rõ các quân được lật tẩy trong poker

Một bộ bài tây có 52 lá, với những là được lật tẩy lên thì đây là điều tuyệt vời đối với bạn đúng không?

Bằng phương pháp loại trừ và suy đoán của mình, bạn hoàn toàn được lá bài tiếp theo của đối thủ là quân bài nào. Đây là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể đạt được khi quá trình khổ luyện của bạn được đền đáp.

Tìm hiểu kĩ đối phương trong ván đấu

Trước một ván đấu diễn ra, việc làm đầu tiên của bạn là tìm hiểu nhiều thông tin của đối phương một cách nhanh nhất.

Lối đánh của đối phương như thế nào? Thuộc tuýp người ra sao, đánh nhanh hay đánh châm. Lối suy nghĩ của đối phương ra làm sao, tính cách và sở thích của người chơi ra sao.

Nếu đối phương có bài xấu, đối phương sẽ xử lí như thế nào? Quyết đoán hay lưỡng lự sẽ cho bạn biết tất cả thông tin mà bạn cần biết của người đối diện.

Với những người mới chơi, việc tìm hiểu đối phương sẽ không tốn thời gian hơn những tay lão luyện trong làng poker. Họ có thể che đậy một cách hoàn mĩ với bất kì ai.

sòng bài poker

Nắm bắt tinh thần của đối phương

Việc nắm bắt được tinh thần của đối phương là việc mấu chốt của trò chơi này. Điều này xuất hiện rõ nhất trên khuôn mặt của đối phương và các động tác khác nhau của đối phương.

Việc xác đinh cảm xúc trên khuôn mặt của đối phương là điều rất thú vị. Với bài xấu thì sẽ ra sao, quân tốt thì sẽ như thế nào. Cảm xúc sẽ chi phối mọi quyết định của người chơi, hãy tận dụng tốt điều này.

Bên cạnh cảm xúc trên mặt, những hành động đi kèm sẽ tiết lộ bài trên tay của đối thủ. Họ có ấp úng hay không khi bài xấu, lưỡng lự khi bài còn non….đó là thông tin quý báu giành cho bạn.

Với khả năng quan sát cực tốt của bạn, việc đoán quân bài trong tay địch sẽ trở nên dễ dàng hơn bất cứ điều gì. Hãy trôi luyện để khả năng này đật đến trình độ bách phát bách trúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *