Khi nào bạn chơi chậm một lần xả nước trong poker?

asia99

Nếu bạn luôn đặt cược, nâng cao và tăng lại với số lần bị thất bại, phạm vi của bạn quá yếu và không được bảo vệ trước khi kiểm tra bài. Vì lý do này, điều quan trọng đối với bạn là nên chơi chậm lại một nước khi flush.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 3 lời khuyên cho các tình huống khác nhau sẽ giúp bạn chơi chậm khi chơi trên flush flop.

Hãy bắt đầu với những tình huống cụ thể nhất.

Luôn kiểm tra với tư cách là người gọi preflop khi bạn ở ngoài sông việc

Khi xả nước, khi người gọi preflop ra khỏi vị trí và bạn luôn kiểm tra người gọi preflop. Tình huống này xảy ra thường xuyên nhất khi bạn call trong big blind với một ván bài phù hợp hoặc khi bạn gọi 3 lá bài với một người chơi ở vị trí muộn.,

Ngay cả khi bạn lật một tay bài xấu bằng một tay bài 5♦ 8♦ trên tay J♦, Q♦ và 9♦, việc kiểm tra nên tốt hơn là bạn bỏ bài.

Nếu bạn tỏ ra lép vế sau khi dẫn trước, một đối thủ hiểu biết có thể kết luận rằng bạn thường dẫn trước với những pha xả láng. Điều này sẽ vô tình  lợi dụng nếu đối thủ của các bạn đặt cược mạnh khi được chọn theo mặc định.

Tốt nhất nên giữ toàn bộ phạm vi của bạn như một kiểm tra flop và tiếp tục từ đó.

asia99

Cược séc đôi so với c-cược khi bạn ở ngoài vị trí

Giả sử bạn call trước khi raiser từ big blind với một hand bài phù hợp và flop có tất cả các quân bích. Bạn kiểm tra raiser preflop và đặt cược anh ta.

Thông thường, bạn nên kiểm tra nâng cao giá trị trong tình huống này, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Nếu bạn check-raise quá nhiều lần với flush của mình, đối thủ của bạn có thể khai thác bạn bằng cách c-bet thường xuyên. Hãy xem xét cách đối thủ của bạn khai thác bạn như thế nào, bất kể là raise hay call. Nếu bạn check-raise với floped flush của mình

  • Nếu bạn raise, đối thủ của bạn có thể nghi ngờ bạn thường có flush và flop với mọi người trừ những ván bài mạnh nhất anh ta.
  • Nếu bạn call, đối thủ của bạn có thể khai thác với phạm vi suy yếu, bạn thiếu flush bằng cách thường xuyên đặt cược vào lượt và sông poker.

Bạn nên tìm những loại nào để xả trước khi kiểm tra call? Nếu chúng ta nhìn vào các mô phỏng từ PioSover, hầu hết các tần số luôn được tuôn ra một cách chậm rãi ở một tần số.

Thật khó để bạn phát hiện xu hướng khi nhìn vào các phạm vi rất hỗn hợp, nhưng tôi nghĩ rằng bạn thường muốn check-call với flush nhỏ hơn vì chúng bỏ chặn các ván bào fluff rõ ràng nhất mà đối thủ sẽ đặt cược trong lượt của mình.

asia99

Kiểm tra với tư cách là người tăng bet trước khi bạn vào vị trí

Nói chung, bạn nên bỏ qua c-bet với một lần floped flop khi vào vị trí để bảo vệ phạm vi đặt cược của mình.

Nếu bạn đang thất vọng trong việc kiểm tra với một số lần floped của bạn và bạn thường xuyên chơi với những tay chơi mạnh, bạn đã vô tình gửi cho mình một cơ hội mới để khai thác.

Khi bạn kiểm tra, đối thủ của bạn có thể tận dụng lợi nhuận của họ bên sông với các ván bài có giá trị hơn và cũng có nhiều trò lừa bịp hơn. Điều này có thể làm giảm kỳ vọng của chiến lược của bạn,

Vì vậy, bạn nên kiểm tra lại lần xả này trong tình huống nay?

Kết luận

Mặc dù bạn đã cố gắng kiểm tra rất nhiều nhưng đừng có nhầm lẫn, bạn nên nghiêng về chơi nhanh với những lần floped của mình. Chơi chậm sẽ khiến bạn đi một chặng đường dài và khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *