Hành trình để trở thành một sư kê được tôn trọng trong giới đá gà

Hành trình để trở thành một sư kê được tôn trọng trong giới đá gà

Trong giới đá gà hiện nay. Có rất nhiều sư kê được mọi người biết đến khi họ sở hữu những chiến kê dũng mãnh, thiện chiến và đầy tính háo thắng. Bên cạnh đó. Họ còn được mọi người nể phục bởi lối sống và những thành công mà họ mang lại. Tuy nhiên, để được mọi người công nhận là sư kê không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình để trở thành một sư kê được tôn trọng qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Để trở thành một sư kê thì cần phải làm gì?

Sư kê là một ý chỉ những người chuyên chăm sóc những con chiến kê để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, không phải cứ chăm sóc gà chọi là có thể được phong danh xung theo đúng nghĩa. Vậy hành trình để trở thành một sư kê được tôn trọng có khó khăn không?

Thực chất, để trở thành một sư kê thì người đó phải có những hiểu biết về các giống gà và không ngừng bổ sung kiến thức về lĩnh vực đá gà. Ngoài ra, việc chăm sóc những chú gà chọi. Chính là yêu cầu quan trọng nhất để thành một lão tướng kê nổi tiếng.

Đầu tiên, trong quá trình nuôi gà phải có trại gà hoặc bội gà phải đủ thoáng mát, cao ráo để gà ở thoải mái. Sau đó là những thức ăn cho gà phải là các loại ngũ cốc dinh dưỡng. Cho uống đủ nước sạch sẽ không dính bẩn. Thứ hai là huấn luyện cho gà. Sư kê có được nhiều người biết tới hay không chính là nhờ những chú gà này. Nên nếu chiến kê có được càng nhiều chiến thắng thì sư kê sẽ càng được nể phục.

Hành trình để trở thành một sư kê được tôn trọng

Hành trình để trở thành một sư kê được tôn trọng

Những sư kê nổi tiếng và chiến kê của họ

Hiện nay, ngoài những chiến kê đã quá nổi tiếng trong giới đá gà như Xám Thần, Tía King Kong, Xám Messi, Ô Taxi,… Thì cũng còn vô số những chiến kê cùng các sư kê đang nổi danh ở thời điểm hiện tại. Điển hình như.

  • Chiến kê Ô Cựa Sắt của chú Ngọc Hải Phòng. Với thành tích Thành tích 16 vàng 1 bạc trong khoảng thời kỳ thi đấu 2017-
  • Chiến kê Bịp Mã Mái hiện tại đang thuộc sở hữu của anh Hiếu Canh ở Nam Định.
  • Chiến kê Tía Phú Lương, đây là chú chiến kê nổi lên từ trận đấu với gà kết Hải Phòng. Sau trận đó, nó đã được chuyển cho đội Ô Đại Soái với mức giá 150 triệu đồng.
  • Chiến kê Ô Thị Uy Lĩnh Với thành tích 14 vàng từ năm 2018-2019. Chiến kê này đã được chú Bình Thái Bình từng trả 300 triệu về đá và có ý định đúc mái ngay khi ăn cái đầu tiên ở C1 Thái Bình.

Những chiến kê dũng mãnh, thiện chiến và đầy tính háo thắng

Những chiến kê dũng mãnh, thiện chiến và đầy tính háo thắng

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ hành trình để trở thành một sư kê được tôn trọng mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến anh em. Nếu có một niềm đam mê và yêu thích với những chú gà chọi thì đừng ngần ngại bắt đầu thử thách nhé. Biết đâu sau này, anh em sẽ nổi tiếng và được nhiều người biết đến thì sao? Chúc anh em may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *