Giftcode là gì? Vì sao Asia99 chúng tôi lại chưa có giftcode?

asia99

Nếu bạn là một game thủ chân chính thì giftcode không quá xa lạ đối với bạn phải không. Nó có tác dụng gì mà mỗi game thủ đều hào hứng muốn sở hữu chúng đến như vậy? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu sau bài viết này nha.

Giftcode là gì?

Giftcode là một đoạn mã bao gồm chứ số và chữ cái. Thông thường giftcode có độ dài riêng và được nhà phát hành tung ra ở một dịp sự kiện đặc biệc nào đó.  Việc làm trên nhằm tri ân khách hàng hoặt PG quảng bá sản phảm bên mình nhằm thu hút khách hàng đến mua hoặc sử dụng sản phẩm bên mình.

Giftcode có chứa các phần quà hay vật phẩm mà người chơi mong muốn có. Có nhiều loại giftcode khác nhau và chức năng khác nhau nhưng nhìn chung công năng chỉ có một.

asia99

Vậy giftcode có mấy loại?

Vâng giftcode có 3 loại cơ bản đó là giftcode free, giftcode có điều kiện và giftcode tri ân khách hàng.

  • Giftcode free: đây là mẫu giftcode thông dụng nhất hiện nay nhằm thu hút khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Giá trị giftcode thường rất nhỏ và số lượng thường rất lớn. Chính điều này đã tạo một sứt hút tương đối lớn đối với người dùng và đặc biệt hơn đối với những người chơi game online hiện nay.
  • Giftcode có điều kiện: đây là mẫu giftcode có giá trị lớn nhưng số lượng có hạn tùy thuộc vào giá trị người sử dụng chơi hay mua một sản phẩm ở một nơi nào đó. Điển hình ở một số game online, nếu bạn đạt được một giới hạn nào đó như đạt mốc vip trong game vậy. Những giftcode như này thường được áp dụng cho khách hàng vip hay khách hàng hay dùng sản phẩm bên họ. Những ai muốn chơi free chắc không được rồi nhé.
  • Giftcode tri ân: đây là một giftcode mang ý nghĩa tri ân khách hàng của mình. Thông thường giftcode này sẽ phát vào một khoản thời gian cố định như lễ, tết, giáng sinh…để tạo động lực cho khách hàng gắn bó với bên mình hơn.

Tại sao Asia99 không có giftcode

Hiện tại bên Asia99 của chúng tôi chưa phát hành giftcode như những trang khách như Kubet, Socvip….

asia99

Nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên chúng tôi chưa phát hành, những lý do là:

  • Là sản phẩm mới hiện nay so với những anh đại, Asia99 được thành lập ở thị trường Việt Nam từ tháng 10/2020 và mới trải qua 2 tháng hoạt động. Nên điều kiện hoạt động, thì trường, người chơi còn mới mẻ nên chúng tôi cần một thời gian để tìm hiểu sâu hơn.
  • Vì một số lý do bảo mật hiện nay nên chúng tôi chưa phát hành giftcode. Vì mới thành lập nên hệ thống chưa đi vào quỹ đạo, nhất là khâu bảo mật đối với khách hàng là ưu tiên hàng đầu hiện nay của chúng tôi.

Trong thời gian ngắn nhất, khi hệ thống ổn định và có chỗ đứng trên thị trường thì chúng tôi sẽ phát hành giftcode cho các bạn.

Ngoài Giftcode thì Asia99 có nhiều chương trình hấp dẫn khác như ưu đãi 30% cho khách hàng mới đăng kí, thưởng 5% vô thời hạn cho bất cứ lần nạp, hoàn trả 0,5% cho tổng doanh thu của bạn dù thắng hay thua vào thứ 3 hằng tuần, ưu đãi sinh nhật lên đến 50%, ưu đãi hằng tháng lên đến 20%…Đây có lẽ những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn bên cạnh nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết và tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *