Chia sẻ kinh nghiệm hót hòn họt đá gà hay nhất mới cập nhật

đá gà online

Chia sẻ kinh nghiệm đá gà hay nhất mới cập nhật

Trong đá gà một trong những việc rất quan trọng đó là tìm hiểu kinh nghiệm chơi hiệu quả. Các cao thủ giới thiệu đến người chơi rất nhiều mẹo chơi, cách chơi khác nhau. Đặc biệt là cách lựa chọn gà chọi chất lượng để có được những trận đấu kịch tính và hấp dẫn nhất. Bài viết dưới đây Asia99 sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm đá gà hay nhất để chơi.

Kinh nghiệm chọn gà chọi

Khi chọn gà để chọi các bạn cần lựa chọn những con có dáng vẻ liền lạc từ đầu tới đuôi và thon gọn. Gà chiến lực mạnh phải có đầu và cổ màu đỏ thẫm, đây là giai đoạn sung sức nhất của các chiến kê huyền thoại. Không nên lựa chọn những con gà mà mặt có vẻ tím tái, nhợt nhạt. Những con này có khả năng sức khỏe đang bị yếu dần và ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu.

Trong lúc làm móng thì nên thả cho chiến kê có thể tự do đi lại trước khi vào trận. Bạn hãy quan sát nên con nào có dáng đi thong thả, mắt nhìn về đối thủ và muốn lao vào tấn công tức là chúng đã sẵn sàng chiến đấu. Còn những con gà có thái độ quay đầu về tỏ vẻ e ngại thì không nên đặt cược.

Để ý đến tuổi của gà cũng là yếu tố quyết định lớn đến kết quả của trận đấu. Các bạn không nên lựa chọn gà quá già hoặc quá non. Nếu gà già quá thì sẽ không có sức bền chiến đấu, còn nếu gà non quá thì lại không có kinh nghiệm trận mạc và khả năng chịu đòn.

Khi chọn gà để chọi các bạn cần lựa chọn những con có dáng vẻ liền lạc từ đầu tới đuôi và thon gọn

Khi chọn gà để chọi các bạn cần lựa chọn những con có dáng vẻ liền lạc từ đầu tới đuôi và thon gọn

Chọn gà nài

Để tham gia đá gà hay nhất ở thomo Campuchia thì bạn không phải người ôm chiến kê ra sới gà. Nhiệm vụ này sẽ được các gà nai thực hiện. Tuy nhiên vẫn có những gà nai hay và gà nai dở. Những gà nai hay sẽ có kinh nghiệm thả gà chiến ưu thế hơn, biết cách dựng khi gà ngã. Nếu chiến kê của bạn được đánh giá cao nhưng khi ra trận lại không thể hiện tốt thì có thể do kinh nghiệm của gà nai. Có thể họ đã thả con gà đối diện với ánh đèn, bị lóa mắt nên không chơi được. Vì vậy việc tìm một gà nai có kinh nghiệm rất quan trọng.

Cựa gà đá – Kinh nghiệm đá gà hay nhất

Cựa gà là một vũ khí quan trọng của mọi chiến kê khi ra đấu trường. Chủ kê cần phải chuẩn bị tốt cựa cho con gà của mình. Cựa gà nên được mài giũa bén nhọn nhất, bảo quản tốt có thể chiếm ưu thế hơn. Bên cạnh đó bạn nên dùng cựa mới, cứng và nhẹ và chuẩn. Sự chuẩn bị này sẽ giúp cho chiến kê ra trận hiệu quả và mang về chiến thắng lớn.

Cựa gà là một vũ khí quan trọng của mọi chiến kê khi ra đấu trường

Cựa gà là một vũ khí quan trọng của mọi chiến kê khi ra đấu trường

Trên đây là một số kinh nghiệm đá gà hay nhất mà Asia99 chia sẻ đến các bạn. Việc đá gà có hiệu quả và mang về chiến thắng bạn đừng bỏ qua những thông tin này. Đặc biệt hãy đăng ký thành viên tại Asia99 để theo dõi và đặt cược hiệu quả. Tại đây có chất lượng hình ảnh video rất tốt, đường truyền mạnh sẽ đảm bảo quá trình theo dõi của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *