Cao thủ bắn cá online như thế nào?

bắn cá online

Bắn cá online là gì?

Bắn cá online là một trò chơi online đổi thưởng thu hút được nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng thu hút vào trò chơi bởi đồ hòa đẹp mắt, âm thanh vô cùng sôi động…. Cả thế giới đại dương sâu thẳm cùng những khoản tiền tương xứng đang chờ đón bạn.

Nhưng bạn có biết mẹo của cao thủ chơi bắn cá online như thế nào hay không?

Săn cá khi vừa ra khỏi bàn

Với những chú cá vừa ra khỏi bàn, thời gian chúng di chuyển là rất lâu..hay có những chú cá sẽ chết ngay khi vừa ra khỏi bàn. Việc có phần thưởng từ những chú cá này rất dễ dàng, bạn chỉ cần góc và lên nòng cho những phát bắn của bạn.

bắn cá đổi thưởng

Săn cá đơn lẻ

Với những chú cá đơn lẻ, bạn không cần lãng phí với nhưng viêm đạn to của mình. Bạn hãy dùng đạn nhỏ và vừa để bán những mục tiêu trên. Nếu bắn liên tục 3-5 viên mà chú cá của bạn chưa chết bạn hãy suy nghĩ có nên bắn tiếp hay không để tránh lãng phí xu của mình.

Săn cả đàn cá

Với một đàn cá lớn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng đạn có sát thương diện rộng để tăng khả năng săn cả đàn cá. Theo kinh nghiệm của tôi, 2-4 phát đạn là hầu hết đàn cá đã thuộc về bạn.

Bắn đạn đại bác ( x10)

Với những chú cá to, những viên đạn nhỏ sẽ khiến bạn tốn thời gian đi rất nhiều. Đạn đại bác ( x10 ) là một phương pháp hữu dụng nhất lúc này, tiết kiệm thời gian và tỉ lệ chú cá sẽ về tay bạn rất cao. Đạn đại bác là mẹo rất hay sử dụng của các cao thủ hiện nay.

Mẹo bắn bi

Vào thời gian pefect, những đàn cá lần lượt xuất hiện. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn áp dụng mẹo chơi này. Bạn chỉ cần bắn vào tường theo hướng bạn yêu thích,điều này sẽ tăng tỷ lệ săn cá của bạn lên cao nhất. Tuy khá tốn đạn nhưng bù lại phần thưởng bạn giành được lại vô cùng hấp dẫn.

Săn boss khi bạn có đủ đạn

Với những chú cá lớn hay boss, phần thưởng đem lại là vô cùng hấp dẫn. Với sự cạnh tranh của nhiều nhà, thời gian hạn chế và điều quan trọng nhất là rất tốn đạn khi hạ được. Chúng tôi khuyên bạn, săn boss hay cá lớn khi bạn có đủ đạn và tỷ lệ bạn săn được luôn ở mức an toàn.

bắn cáonline

Bắn ria trong bắn cá online

Sự hấp dẫn của boss hay cá lớn là không phải bàn cải. Những chú cá nhỏ lại ít được quan tâm, nhưng đây là những chú cá dễ săn nhất lại không tốn quá nhiều đạn để bắn. Bắn ria là mẹo hữu dụng nhất để săn những chú cá nhỏ.

Sử dụng hỗ trợ để bắn cá online

Như ta đều biết, mỗi game đều có những hỗ trợ đắt lức để ta nâng cao khả năng săn cá hơn nữa. Đóng băng, giăng lưới, gây tê…. là những hỗ trợ mà bạn cần biết. Mỗi hỗ trợ có những công năng khác nhau, bạn hãy tận dụng tối đa những hỗ trợ này để săn những chú cá mà bạn mong muốn.

Bắn cá online rất đơn giản, đem lại cho ta những niềm vui bé nhỏ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Asia99 trang thể thao online uy tín nhất hiện nay cung cấp cho bạn những thời gian tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *