5 bước để bạn kiếm sống bằng poker

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc bỏ công việc hằng ngày của mình để chơi poker kiếm sống chưa? Bạn đã bao giờ dành hàng giờ đồng hồ để chơi poker hay không? Bạn có mơ về việc chơi poker mỗi ngày sẽ thú vị như thế nào và hấp dẫn hay không?

Nếu bạn muốn kiếm sống bằng poker, vậy chúng ta cần gì để thực hành nó đây.

Dưới đây là 5 bước để bạn kiếm sống bằng poker.

Quyết định mục tiêu cần kiếm bao nhiêu tiền

Bước đầu tiên là xác định bạn cần kiếm bao nhiêu tiền. Thật dễ dàng để cho rằng bạn chỉ cần kiếm đủ số tiền với công việc hằng ngày mà thôi, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng hoàn toàn đâu.

Nếu bạn đặt giới hạn cho bản thân mình là điều rất tốt cho bản thân, bạn có thể biết mình cần gì và kế hoạch tác chiến như thế nào. Thế nhưng, rất hiếm một ai có thể chơi poker suốt cuộc đời họ và gắn bó với nó với mục tiêu ban đầu được.

Vậy, một người chơi không giới hạn thì sao?

Bạn có thể vượt qua mức giới hạn cho phép để thỏa mãn được cơn thèm khát của mình. Điều này sẽ tốt hơn đối với bạn, vượt qua giới hạn sẽ rút ngắn khoản cách mà bạn cần.

asia99

Bắt đầu với ngân hàng của mình – bảo vệ tối đa

Bạn bắt đầu chơi poker với ngân hàng của mình, bạn nên bảo vệ tối đa nó. Điều này giúp bạn xác định mức cược của mình và cần bao nhiêu tiền cược để chơi trò chơi này.

Đặt cho mình một giới hạn nào đó, thua nhiều quá tới ngưỡng đó thì dừng lại lập tức để bảo vệ tối đa ngân hàng của mình.

Xác định cơ hội

 Nếu bạn chơi poker mà không xác định được rằng đâu là cơ hội của mình thì cơ hội chiến thắng sẽ giảm đi rất nhiều.

Những người chơi poker giỏi cho rằng lợi nhuận của họ gắn liền với việc chơi tốt và đối thủ chơi kém như thế nào. Bạn không chỉ cần cách trở thành người chơi tốt mà bạn cần tìm ra cách chơi thế nào để mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Xác định cơ hội là một trong những yếu tố đó, bạn có một khoản lợi nhuận rồi nhưng bạn xác định có một cơ hội, hãy tận dụng nó và nhân đôi lợi nhuận đó.

Quản lý thời gian chơi

Thật dễ dàng để học cách chơi poker, nhưng bạn muốn trở thành một người chơi poker giỏi thì không thể thiếu việc quản lý thời gian chơi. Bạn cần nghiên cứu, đọc và học càng nhiều càng tốt, quản lý thời gian và cho mình một lịch trình hoàn hảo nhất.

Càng chơi, bạn càng chơi hay. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng có rất nhiều điều bí ẩn trong đó. Bạn phải dành thời gian nếu bạn muốn chơi poker kiếm sống.

asia99

Làm việc chăm chỉ

Chơi poker kiếm sống là một công việc mơ ước. Nhưng một khi bạn bắt đầu chơi và thực hiện nó, bạn nhận ra rằng nó giống như một công việc hơn là mơ ước. Nó có thể rất thú vị nhưng chiến thắng poker cần bạn làm việc chăm chỉ.

Bạn cần đặt rõ mục tiêu của mình, làm việc, làm việc thật chăm chỉ để trở thành một người chơi poker giỏi.

Kết luận

Nếu bạn muốn kiếm sống bằng poker, bạn có thể bắt đầu ngay từ hôm nay bằng 5 bước được liệt kê ở trên. Nếu bạn chưa đủ khả năng để bỏ việc, bạn vẫn có thể bắt đầu công việc này và xem đây là một công việc phụ. Bắt đầu chinh phục nó từ cái nhỏ nhỏ trước.

slot game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *