4 xu hướng của baccarat cho những chiếc giày trực tuyến và trực tiếp ( P2 )

nohu

Tiếp theo là những xu hướng cho những chiếc giày trực tuyến và trực tiếp mà bạn cần nên biết! Vậy, những xu hướng đó là gì???

Xu hướng 2: Banker and Player

Trong ví dụ tiếp theo, xu hướng giày B/P với kết quả chủ yếu là các vệt Banker and Player. Theo tôi, các vệt thực sự bắt đầu từ dòng thứ ba trở đi. Bạn có thể thấy rằng, mặc dù dòng đầu tiên và thứ hai hiển thị kết quả nhưng điều này thường xuyên xảy ra trong thời gian ngắn vì có sự hiện diện mạnh mẽ của Banker and Player liên tục theo chiều dọc.

Điều này có nghĩa là dòng thứ nhất và thứ hai chỉ được điền trên bảng điểm dưới dạng kết quả được chuyển tiếp, tức là sự chuyển giao giữa Banker and Player và ngược lại. Đôi khi, mẫu giày này mới xuất hiện những vệt ngoằn ngoèo ngắn mà không xuất hiện phá vỡ hay không xảy ra sự cố ở vết Banker and Player.  Theo ý kiến của tôi, những vùng đột phá ngoằn ngoèo nhỏ này là những điểm bùng phát trong thời gian ngắn mà bạn có thể bỏ qua vì một trong hai đang chiếm ưu thế.

Tôi đã giải thích cách xác định xu hướng của một đôi giày baccarat quan trọng như thế nào, nhưng việc tối quan trọng không kém cần nhớ là bạn không thể lúc nào có thể dự đoán được xu hướng của một đôi giày baccarat cả. Những dự đoán này mang tính chất may mắn với sự quyết đoán từ chính bản thân bạn.

Chính sự không chắc chắn này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bạn. Các dạng kết quả của giày hoàn toàn có thể chuyển sang tư zic zắc sang dạng Banker and Player ở một số giai đoạn khác nhau.

Xu hướng 3: điều trị đổi xu hướng

Khi bạn trải nghiệm, điều tôi gọi là điều trị chuyển đổi xu hướng. Đây là một cuộc tấn công vào kết quả mà bạn đã hình thành từ những phân tích trước của mình. Bạn nên nhớ rằng một phần của việc kiếm tiền từ cá cược baccarat liên quan đến phần thô với phần trơn ( dự đoán và hành động ). Bạn không lúc nào cũng làm đúng hết tất cả mọi việc.

Quản lý tiền sẽ hỗ trợ bạn đối với với sự không chắc chắn mà trò chơi baccarat mang lại cho bạn, điều này sẽ bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn. Hay bạn có thể thay đổi bàn chơi của mình với mục tiêu và niềm hy vọng xác định một xu hướng baccarat mà bạn có thể duy trì đủ lâu để baj chiến thắng và tăng tốc bức phá. Nếu bạn đặt cược và tăng tiền hợp lý của mình trong thời gian này sẽ mang cho bạn một hiệu quả rất lớn.

 

Xu hướng 4: nhà nước Hovering

Kiểu giày cuối cùng này mà tôi muốn cho bạn xem là Hovering. Đây là xu hướng mà bản thân tôi đều không thích thú là mấy, nó chẳng mang lại cho tôi một ý tưởng hay xu thế nào đến baccarat cả. Loại giày này lơ lửng và sự thống trị của đường zic zăc. Và đây là một xu hướng của giày baccarat.

Bạn rất khó kiếm được lợi nhuận từ xu hướng baccarat này. Tôi khuyên các bạn nên phòng thủ cho bản thân mình để bảo vệ  tài khoản ngân hàng của mình. Nếu bạn tham gia xu hướng này, bạn nên áp dụng cắt lỗ cho chính bản thân mình hay đơn giản nhất là đổi bàn chơi để tìm kiếm một vệt hay xu hướng nào tốt đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *