4 lợi khuyên về Poker giành cho những người mới bắt đầu

Bạn đang chơi trò chơi của mình trong nhiều giờ liền và kiếm được một khoản tiền ở một số tay cần thiết. Bây giờ, bạn đang ở điểm cuối của bàn chơi của mình với điểm số lớn nhất của mình.

Để giúp bạn có thêm những khoản khắc này, chúng tôi đã tìm hiểu trên một số thư viện giải đấu poker hàng đầu để rút ra những mẹo quan trọng nhất giành cho bạn.

Nào, hãy đi sâu vào vấn đề này thôi.

Đấu tranh cho những Antes

Bởi vì sự hiện diện của Antes ở các giải đấu hay các bàn chơi, có rất nhiều pot chết ở đây. Điều này có nghĩa là bạn nên tích cực trong việc cố gắng nhặt những con chip này.

Hãy ngừng trở thành nạn nhân của sự ngu ngốc của chính mình.

Tỷ lệ tiền cược được tăng lên khi bạn đánh cắp được cá lá chẵn cho phép bạn nâng rộng khả năng chiến thắng của mình ở mọi vị trí. Ngoài ra bạn nên call rộng hơn các vị trí và đôi khi small blind, vì tỷ lệ cược được cải thiện và cho phép bạn có nhiều Flops hơn.

Đừng tiếp tục với từng mảnh của mình sau khi bảo vệ được điểm mù của bạn

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, sự hiện diện của antes trong hầu hết mọi giải đấu hay bàn chơi đều cho phép bạn điều chỉnh một só việc bao gồm cả việc bạn bảo vệ điểm mù của mình trong phạm vi rộng.

Lưu ý giành cho bạn, với điều này bạn phải thực hiện chính xác khi bạn đặt cược c trên flop.

Đừng bắt buộc bản thân phải check-call mỗi khi bạn có một ván bài phòng thủ tay yếu. Bạn nên over – flop trên flop để phạm vi của bạn trở nên cạnh tranh hơn.

Bỏ pot thường xuyên hơn trên flop là một cái giá nhỏ phải trả để có được một phạm vi cạnh tranh mạnh mẽ ở các đường sau. Điều nãy không phải là nỗi thất vọng đâu, biết tiến biết lui mới đảm bảo được chiến thắng của mình tốt nhất.

Cách nhớ của kẻ hủy diệt

Điều chỉnh cách chơi của bạn trên bong bóng tiền dựa trên tiền của bạn

Trong các giải đấu hay bàn chơi, kích thước ngăn xếp ( tiền chơi ) của bạn quyết định rất nhiều đến cách chơi của bạn, đặc biệt nhất là bạn đang trên một quả bong bóng hoặc gần hơn một bước nhảy đáng kể.

Bạn nên: chơi chặc chẽ khi bạn có bài xấu hay gây áp lực lên đối thủ khi có stack lớn.

Lý do cho điều này là khá trực quan. Khi bạn có một ngăn xếp ngắn và bạn muốn bảo quản chip của mình càng lâu càng tốt để bạn tăng khả năng kiếm tiền trong một vài ván nhất định. Khi bạn có ngăn xếp lớn, bạn phải chơi để giành chiến thắng và chính điều này đã làm bạn muốn giành rất nhiều chip từ người chơi chỉ cố gắng sống sót.

Kết luận

Hy vọng những mẹo chơi này sẽ giúp ích cho bạn để thực hiện được ước mơ của mình.

Đây là một lời khuyên cuối cùng: hãy giành một thời gian để nghiên cứu lối chơi đánh tay ngắn trong poker. Cách tăng tiền hiệu quả nhất khi còn một vài người chơi, đặc biệt là khi bạn ở vị trí thứ 2 hay thứ nhất. Do đó, cải thiện kỹ năng đánh tay ngắn của bạn sẽ có tác động rất lớn đến tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *