4 ĐIỀU MÀ CÁC CON BẠC THẾ KỶ 19 KHÔNG BAO GIỜ DỰ ĐOÁN ĐƯỢC VỀ SÒNG BẠC NGÀY NAY

Những người đánh bạc vào thế kỷ 19 là những tay chơi mạnh mẽ. Họ chơi trên những chiếc thuyền trên sông xuôi ngược, trong những quán rượu miền Tây Hoa Kỳ với những ly rượu và súng đạn.

Nhưng nếu bạn thả họ vào sòng bạc hiện nay, họ sẽ sốc và không thể tin nổi. Vậy sự gây sốc đó là gì?

Dưới đây là 4 điều mà con bạc thế kỷ 19 sẽ sốc và không thể dự đoán được về ngày hôm nay.

POKER có thể được chơi trên màn hình

Tất nhiên, bất cứ thứ gì có màn hình đều sẽ gây sự ngạc nhiên chẳng hạn như tivi, rạp chiếu phim…

Nhưng những người đánh bạc ở thế kỷ 19 đã chơi poker với những lá bài cùng bàn chơi. Tới tận bây giờ, chúng vẫn là hình thức chơi phổ biến nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những lá bài được phát trên màn hình. Những người chơi cờ bạc ở thế kỉ 19 cũng như vậy.

Hấu hết các loại video poker chỉ đơn giản là rút poker trên màn hình và chờ đợi kết quả. Cách chơi thật đơn giản và tiện lợi cho bất cứ ai. Bạn sẽ thấy hầu hết các video poker ở bất cứ sòng bạc đất liền nào lẫn sòng bạc trực tuyến.

Máy đánh bạc – Slot game

Với video poker đã là một cái gì đó quá sức bất ngờ rồi, trò chơi được chơi trên màn hình nhưng thật khó tưởng tượng khi con bạc ở thế kỉ 19 sẽ như thế nào khi thấy máy đánh bạc. Có lẽ sẽ hơi đáng sợ một chút, đặc biệt có một số trò có đèn nhấp nháy và tiếng ồn lớn.

Máy đánh bạc được phát triển từ năm 1890 với hệ thống cơ học, chơi nhiều ở các quán bar và chơi với những đồng xu, kết quả quay và những lần trả thưởng.

Về cơ chế, máy đánh bạc hiện nay vẫn như ngày xưa nhưng tất cả được thay thế bằng đồ họa video trên màn hình và các trò chơi được lập trình chạy bằng chip máy tính.

Thanh toán trực tiếp bằng tiền thật và giá trị rất là lớn, vì vậy sự ngạc nhiên của con bạc thế kỷ 19 là điều không thể tưởng tượng ra được.

Roulette không thay đổi

Với sự tiến bộ và thay đổi hầu hết mọi trò chơi cờ bạc hiện nay, có thể thấy roulette về cơ bản không thay đổi gì nhiều.

Nó vẫn được chơi với một bánh xe và quả bóng màu ngà với 37 số hoặc 38 số. Khi roulette được giới thiệu, nó có một số 0 duy nhất và tạo ra tổng cộng 37 khoảng trống. Ơ Mỹ, một khoảng trống thứ hai với một con số 0 kép đã được thêm vào để tạo ra một bánh xe có 38 khoảng trống. Không khác là bao nhiêu ở thế kỷ 19.

Roulette chỉ cải thiện cơ chế quay để đảm bảo sự cân bằng nhất mà thôi.

Cờ bạc có thể chơi bất cứ lúc nào

Ở thế kỷ 19, những con bạc muốn chơi thì chỉ có một cách duy nhất là đến những nơi như quầy bar hay casino để chơi. Họ sẽ ngạc nhiên tại bây giờ khi sòng bạc có thể chơi bất cứ lúc nào mà họ muốn.

Với một thiết bị di động hay một chiếc máy tính, bạn dễ dàng truy cập một sòng bạc để chơi và giải trí ở đó. Sự ngạc nhiên này là điều chắc chắn xảy ra.

Kết luận

Còn nhiều điều bất ngờ khác sẽ xảy ra với con bạc thế kỷ 19 khi tới đây, nhưng 4 điều trên sẽ cho bạn biết sự ngạc nhiên lớn nhất mà con bạc ở thế kỷ 19 như thế nào tại thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *